quần áo sơ sinh

Mấy mom sd hết bao nhiêu tiền để mua đồ chuẩn bị đón bé ra đời v , mình liệt kê sơ sơ cũng gần 8tr , mấy mom thì sao , sợ mua nhiều bé kh dùng hết thì phí , mà khổ nỗi nhìn gì cũng muốn mua cho bé

16 Các câu trả lời

Mình mua đồ cho con, thau tắm, máy vắt sữa, dầu, sữa tắm, khăn, nệm, mền,...và những thứ cần thiết nữa tầm 4triu AK m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mua ít thôi mom, bé mau lớn lắm ra tháng là khác liền rồi. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Mình chỉ có 3tr lun các máy nhe m,mua nhìu quá lở con ko chịu sài thì phí Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Tầm 2tr à m. Chị cũng vừa mua xong. Chỉ mua gì cần theo giai đoạn thôi. Vì còn tốn kém nhiều thứ sau này lắm, quần áo ko nên mua quá nhiều, con nhanh lớn lắm

4y ago

C mua những gì vậy ạ. Ns e biết với. E đứa đầu chưa có kinh nghiệm mà đọc trên gg thì mông lung lắm ạ

Mom mua các loại máy móc thì tốn kém chứ đồ đi sinh với đồ bé mặt trong tháng, linh tinh thì không nhiêu đâu mom

M mua hết 2 củ... Mua đủ dùng đx r m ơi..mua nhiều sau này k co ai mặc hoặc k sinh nữa thì vứt đi cx phí lắm á

Mình mua cả mẹ cả bé hết hơn 4tr. Quần áo thì đi xin đc 1 ít nên k mua.mua những thứ cần thiết thôi mom

😆 nhà m hêt gần 2 tr thôi nhà m cho bé nằm chung nhé các loại xe,.. ko tính nhé bjo bé nằm dk m mới mua

4y ago

Mình mới liệt kê , quần áo , khăn mền , thảm lót , bình sữa , thau .... Máy pha nước , máy khử trùng , là gần 8tr rồi , quần áo bé chưa biết mua nhiêu cho đủ

Mh mua hết 2 triệu thôi. Nhiều thứ khi con lớn hơn mới cần mua

Mình mua gần 2tr thôi quần áo mua 4-5bộ thôi bé mau lớn lắm