Mua đồ dùng cho trẻ sơ sinh

E dks là 23/4 ạ Theo các mom thì mua quần áo khoảng bao nhiêu bộ là đủ ạ, tư vấn e vs ạ, e cảm ơn các m nhiều ạ.

6 Các câu trả lời

m ra cửa hàng mẹ và bé sẽ có đủ nhé. Mh thì chỉ mua 5 bộ cộc tay, 5 bộ dài tay, nhưng thực tế, mùa hè sẽ chỉ dùng hết 5 bộ 1 ngày thôi, vì mh dùng tã dán

mom ra shop mẹ và bé là có đầy đủ nha mom, mua 10 bộ ngắn và 5 bộ dài thôi, chuẩn bị sang hè nên mặc đồ ngắn thôi

Đồ bộ bạn mua khoảng 3-5 bộ thôi, mua thêm chục quần chục là ok rồi, bé còn nhỏ chủ yếu tốn quần thôi bạn

Tầm 10 bộ dc r m, 5 bộ ngắn 5 bộ dài ra tháng bé mặc hết vừa r

mình mua tầm 15 bộ, cả dài tay, cộc tay, body

ra shop chọn cho dễ m