Bé ăn hay bị nôn

- Mấy mom cho mình hỏi. Bé mình nay được 9m15d rồi, trước giờ bé ăn rất bình thường mà tự nhiên hơn 1 tuần nay rồi bé ăn được 1 ít là bắt đầu buồn nôn. Mấy mom chia sẻ mình chút kinh nghiệm với ạ

Bé ăn hay bị nôn
39 Các câu trả lời

di kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom cho bé đi khám xem .trc bé nhà mk cx bị nôn mấy ngày trời xong đi khám bsi bảo bị vấn dề gì về họng ý .xong cho thuốc uống 1 hôm là khỏi à

m nên cho bé đi khám, hoặc m xem bé có mọc răng không nhiều khi mọc răng dẫn đến Việc bé biếng ăn á m. bé nhà mình mà mọc răng là chán lắm

Bé có dấu hiệu gì mom cứ cho bé đi khám nhé nhưng cũng có thể bé trong giai đoạn biếng ăn hoặc mọc răng nè mom

Câu hỏi cũ rồi mom nên cho bé đi khám có thể bé bị rối loạn tiêu hoá nè

m đừng ép con ăn quá . khi con co dấu hiệu nôn khóc thì ngưng k cho ăn nua

có khi trẻ đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lí. 1 tgian sẽ hết thôi m

ăn gì cũng nôn hay chỉ là 1 thứ. có thể thực phẩm ko phù hợp?

bé mình lúc trước cũng z i kham nói bị a bi đan