Đến ngày sinh nhưng chưa có dấu hiệu sanh. Bệnh viện có giữ lại chờ sinh ko.ạ

Đến ngày sinh nhưng chưa có dấu hiệu

11 Các câu trả lời

bệnh viện chỗ mình sức khỏe ổn định con bình thường sẽ cho về nhé và hẹn khoảng 2_3 ngày lên khám lại

ở chỗ mh ko giữ có dấu hiệu sinh hay làm sao người ta mới giữ thôi c mh cũng quá ngày dự sinh 10ngày luôn

Tùy vào thai ạ, khi quá 2 tuần mới kích sinh. Ra sớm khủng khoảng sớm 🤣🤣

Ở chỗ mk đến ngày mà chưa ra là ngta cho lên bàn mổ hoặc chọc nước ối cho ra

em qua ngày r đi khám k có chuyển dạ bác sĩ kêu về nhà chờ 😭😭

Cũng còn tuỳ vào tình trạng thai m ạ. Lúc đó m nghe bsi nhé

thai bt thì ko. họ sẽ cho bạn 1 tuần nếu chưa thì ăn dao

ở bv Từ Dũ tới ngày chưa o dấu sinh có thể mổ

Tuỳ tình trạng sức khoẻ của mẹ và bé nữa m

nếu siêu âm ổn chắc cho về ít hôm nè