Bé ngủ ngày

mấy mom cho em hỏi, con em nay gần 1 tháng rồi bé cứ ngủ ngày nhiều hơn đêm ạ, ban đêm ngủ cũng ko ngon nữa, cứ ọ ẹ ko thì vặn mình, ngủ nguyên ngày có khi ko thèm bú luôn ạ, còn đêm cứ đòi bú suốt, mặc dù em thấy ngủ rồi nhưng tầm 10 phút là mở mắt ra. Có cách nào để con em nó ngủ đêm với ngủ ngon ko ạ

13 Các câu trả lời

bé vặn mình là hiện tượng sinh lí thôi m ạ, m bs đầy đủ d3 cho bé còn bé ngủ ngày cày đêm thì ban ngày m cố gắng cho bé thức nhiều hơn