Các mom chỉ em với

Có M nào biết cách trị bé hay vặn mình, và giật mình vào ban đêm k ạ bé ngủ ko được lâu vào ban đêm cứ ngủ xíu là ọ ọe, ban ngày thì bé ngủ sâu và ngon lắm cứ vào đêm là v, mình có chỗ bé đeo vòng tầm, và đặc dao trên đầu nằm r#xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

3y ago

Cảm ơn mom nhiều.

bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua3 tháng sẽ tự hết ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, để đêm bé ngủ , mặc thoáng mát và để không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha

bé sơ sinh vặn mình bt m ơi, qua 3th sẽ đỡ. m bổ sung vitamin d, sáng cho bé tắm nắng nè. m chèn gối cho bé, giữ yên tĩnh, quấn chũn cho bé đỡ giật mình.

Mom quấn cho con nha. Vì ban đêm ngủ ko ngon nên ban ngày con mới say giấc nồng đó mom. Tắm nắng cho bé sáng sớm nữa mom

3y ago

Cảm ơn mom nhiều nè

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom.. dùng khăn mỏng quấn bé thử xem nha..

bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom qua ba tháng sẽ tự hết

mom quấn chũn mùa hè cho bé thử nhé, trẻ ss vặn mình là bt mom à

bé sơ sinh nào cũng vặn mình hết mom, qua 3th con sẽ hết nha

bé sơ sinh vặn mình là bt ak m, từ từ bé lớn xíu hết nè

Mom bổ sung vitamin d cho bé bé sau 3 tháng sẽ hết thôi mom