Gửi nhà trẻ

Mấy mom cho em hỏi con 6 tháng mấy mom gửi ở đâu vậy ạ

10 Các câu trả lời

bé nhỏ quá ha m.nghĩ cảnh gửi vậy xót con.mình còn xót thì m là mẹ còn xót cỡ nào nữa ha.thương con

6th ít ai giữ lắm mom ạ 1 là tìm giúp việc 2 ông bà chăm phụ 3 ở nhà chăm thui 😓

Tìm giúp việc thôi mom ạ, 6th thì trường tư cũng có giữ đó mà tội con quá

6m bé còn nhỏ, gửi tội lắm m. k có ông bà ngoại hay nội j gửi đc à m

nếu tìm được người phụ giữ thì tốt hơn. bé nhỏ wa gửi tội lắm

Nếu đc thì nhờ ông bà nè mom chứ bé còn nhỏ quá

m gửi bé sớm vậy 6m thì nhờ giúp việc chăm thôi m ạ

3y ago

vậy khó thật m ạ hazza

ồi, nhỏ quá sao gửi dc m ơi 😢 tội con lắm

3y ago

😥😥😥

6m mà gửi con thì đứt ruột mom ạ..😢

3y ago

Vậy mấy mom có đi làm ko, tại mình đi làm chỉ dc nghỉ 6 tháng mà ko nhờ ai giữ dc mom ạ

6m Thì nhỏ quá tội con lắm mom