Gửi trẻ 6 tháng tuổi.

Hi các mom, Mình ở Bình Dương, sắp nghỉ thai sản tròn 6 tháng. Hiện tại mình không có ông bà trông bé. Các mom có đã từng có kinh nghiệm về việc gửi bé để đi làm thì chia sẻ giúp mình nhé. Cảm ơn các mom!

16 Các câu trả lời

bé còn nhỏ, m ưu tiên nơi gửi gần nhà, để đón bé về cho tiện. chọn nơi giữ trẻ 1-2 bé thôi, có camera càng tốt. sạch sẽ, thoáng, an toàn,... m thử đi cùng bé vài hôm, xem cách người giữ bé thế nào, bé có quen không, xem cách họ làm có ổn với con mình k.

6m trông có vẻ vất lắm m ạ m thử tìm hiểu ở quanh đấy có mẹ nào mới sinh hay cho con bú k rồi nhờ người ta vừa có sữa cho bé ti vừa tạo công ăn việc làm cho cả 2

Bé mới 6m đi gửi trẻ người ta khó trông được kĩ lưỡng mà đang dịch nguy hiểm nữa, mom nên thuê người trông và lắp camera theo dõi tình hình sẽ ok hơn nè

Bé mới 6m thì theo mình k nên gửi trẻ mà thuê người giúp việc rồi nắp camera để tiện quan sát và họ chỉ trông con mình thôi sẽ chu đáo hơn là gửi trẻ

giờ có ng chăm trẻ riêng thui chứ đừng gửi nhà trẻ đông quá ng ta chăm k kĩ bằng mik thuê 1 ng tuy có thể hơi cao mà an tâm

Nhờ ng nhà trông giúp mom ạ, dịch tnay mom gửi chỗ nào giữ 1 bé thì ngta lấy giá cao, mà còn k biết an toàn cho con ko ấy

gửi bé sớm quá khổ thân bé lắm m tội cô giáo nữa cố gắng ở nhà với bé thêm thời gian nữa sẽ tốt hơn m ạ

mom nên tìm hiểu ở gần có ai tin tưởng mới gửi bé nha. chứ 6 tháng là sợ nó bỏ thuốc lắm

bé còn nhỏ quá tội nè m 😢. đẩy bài cho m

thương bé.. nhà k có ai giữ hộ à m..