🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6
140 Các câu trả lời

#TrầnThùyLinh + Toa thuốc: Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc : Insulin

#PhạmHuyHoàng + Toa thuốc : Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc/Insulin

#KhangNguyên + toa thuốc : Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc - insulin.

#ManhPhở + toa thuốc :Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nthiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc / insulin

#Lan’s Còi’s + “ 💊insulin: ☀️Toa thuốc: Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh nhân mắc tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan.” + Thuốc- kí tự I - insulin- toa thuốc

#NguyễnGiaBảo + toa thuốc: Tiêm Insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. có nhiều loại insulins khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc - chữ I - Insulin

#Minh Đăng Ngô + Toa thuốc: Tiêm Insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulins khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc - Ký tự “I” - Insulin

#Phượng Kim + Toa thuốc: Tiêm Insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulins khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan + Thuốc - Ký tự “I” - Insulin

#ChuThịPhươngTrăm + Toa thuốc : Tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thêm thông tin liên quan + Thuốc - insulin

#Nguyễn Phước Đẳng + Toa thuốc : tiêm insulin được sử dụng để kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Có nhiều loại insulin khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra hồ sơ bệnh nhân để biết thông tin liên quan. + Thuốc + Insulin.