🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục + Tên Món Ăn [Nếu yêu cầu] Vd: #theAsianparent + Kể cả khi mang thai, chắc chắn mẹ có thể tiêu thụ đậu cô ve... + Thực phẩm và dinh dưỡng --------------

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6
122 Các câu trả lời

#anhphung + Cá phi Lê 150g Tỏi. 1 Bơ. 60g Kem. 60ml Mù tạt. 1/2 thìa canh Hành tím băm 150g Tiêu và muối. 1g Ngò rí. 1g Chanh. 7,5ml. + Công thức nấu ăn-cá nướng sốt kem

#Lan’s Còi’s + “ công thức nấu ăn- ẩm thực- mỹ “ + cá nướng sốt kem chanh

#Loan Nguyễn Thị +công thức nấu ăn +các giai đoạn-tam cá nguyệt 2 _cá nướng sốt kem chamh

#Dung Dương + Công thức nấu ăn - các giai đoạn - tam cá nguyệt 2 + cá nướng sốt kem chanh

#Nguyễnphụng +công thuc nấu ăn - các giai đoạn - tam cá nguyệt 2 +cá nướng sốt kem chanh

#Trúc Trúc + Công thức món ăn - Các giai đoạn - tam cá nguyệt 2 + Cá nướng sốt kem chanh.

#Nghĩa Lê + Công thức nấu ăn - các giai đoạn - tam cá nguyệt 2 + cá nướng sốt kem chanh

#Nguyễn Thủy+công thức nấu ăn-Các giai đoạn-tam cá nguyệt 2+cá nướng sốt kem chanh

#Phii YếNn+ Công thức nấu ăn- các giai đoạn- tam cá nguyệt 2+ cá nướng sốt kem chanh