Siêu âm tim thai

Mấy mom cho e hỏi thai em được 25 tuần đang khám ở CIH, bệnh viện có báo ngày lên siêu âm tim thai với chi phí là 1 triệu do mình đã có mua gói khám thai 13-40 tuần còn cái này là phát sinh thêm Mình có hỏi mấy mom khác có nói là bình thường đã đo tim thai và siêu âm 3D 4D bình thường cũng đã thấy tim thai rồi thì việc yêu cầu siêu âm tim thai có cần thiết nữa không ạ hay có thể bỏ qua được

14 Các câu trả lời

hỏi lại bc đi mom. mà thiệt, mình sinh con ở CIH đây. Lẽ ra mom ko nên vào bv này. Nếu lỡ mua gói khám thai ở đây thì khám thôi nhưng phát sinh dụ siêu âm tim thì phải hỏi ngược lại nó cho ra nhẽ. CIH nó làm tiền vô cùng mom nhé. Đừng chọn CIH sinh con. Mom có điều kiện qua AIH sinh con í. Mình hối hận vì ko chọn AIH sinh, haizzz cũng vì xa nhà nên mới chọn CIH

3y ago

sao m k qua hùng vương hay từ dũ cho khỏe

siêu âm thì trọn gói trong luôn chứ, mình siêu âm bình thường mà muốn nghe tim thai bs cho nghe, trước 25w đã siêu âm xét nghiệm dị tật hết các thứ rồi thì k cần nữa đâu mom

bé có vấn đề gì mới phải đi chứ, tự nhiên khơi khơi đi làm gi, hồi mình do s.a 4d da gáy dày nên mới phải đi. mà nếu mom có điều kiện thì đi thôi. cũng chẳng ảnh hưởng gì

còn nếu m ko muốn sinh ở đó thì gần đến ngày sinh.khoảng t8.m đi qua nơi mình muốn sinh m đăng ký khám.họ sẽ lưu thông tin mình.sau này đi sinh cũng đỡ phần nào

siêu âm tim thai để xem em bé có bị bệnh tim bẩm sinh k ấy bạn. theo mình nghĩ thì bạn nên đi vì siêu âm bt chỉ đo tim thai chứ k sàng lọc các bệnh về tim

Trừ khi tim bé có vde thì mới phát sinh thêm để theo dõi còn bt thì ko cần thiết vì sa có đo thường xuyên rồi m

bt đi siêu cũng rõ mà mom ơi,nếu mom muốn an tâm hơn thì đi ko thì cũng ko cần thiết mom ạ

mh nghĩ m nên hỏi lại, trọn gói rồi thì làm gì có chuyện phát sinh riêng

này k phải là đo tim thai nhe các mom. mà là xem tim bé có dị tật gì k í,

3y ago

M cũng làm r à

mình siêu âm phòng khám 50k mà lần nào cũng đượx nghe tim thai