siêu âm tim thai to

Thai mình 35 tuần oy, tuần 23 có đi siêu âm 4d thì tim thai mình bth, mấy lần tái khám siêu âm sau cũng k có j lạ. Nay đi siêu âm tự nhiên bác sĩ lại nói chỉ số tim thai của mình to, lớn hơn 0.5 nên chỉ định mình đi siêu âm tim thai chuyên khoa. Mình chưa đi nữa. Mình mới siêu âm bác sĩ này lần đầu luôn. Đo NST thì bình thường hết. Không biết có mẹ nào gặp tình trạng như mình không?

6 Các câu trả lời

này theo bác sĩ thôi mom ạ. Cố gắng lên cả 2 mẹ con nhé

nên đến bệnh viện uy tín kiểm tra cho yên tâm m

Thử kiểm tra thêm ở vài chỗ mới chính xác bạn ơi

4y ago

Mình đã đi siêu âm tim thai rồi, bác sĩ bảo là bệnh ebstein.. Mình rất lo. Giờ ngày ngày ngồi đếm thai máy của con cầu mong con khỏe mạnh sinh ra đời rồi tính tiếp bạn ạ.

Mom đi siêu âm chỗ khác đi

rán chiến đấu vì con nha m

đi bv lớn đi m