Các mom mấy tuần đi siêu âm thì thai làm tổ vs có nhịp tim ạ

16 Các câu trả lời

Mình 4 tuần siêu âm thai đã vào tử cung có yollsak có phôi rồi. Nay 5w2d đi siêu âm cũng đã có tim thai.

5y ago

chúc mừng mom nhé

E trễ kinh 5 ngày thử que 2 vạch siêu âm k có j 😟😟 liệu siêi âm sớm quá có s k

5y ago

Ko sao đâu. bạn đợi chậm 10_15 ngày rồi đi siêu âm lại, lúc đó thai chắc vào tử cung rồi.

Mình 6w đi khám thì có tim thai rồi. Có 1 số trường hợp trễ hơn cớ 1-2 w

Tớ thì 6 tuần có người sớm hơn cungc có người 8 9 tuần m à

5y ago

thế ak mom, họ hẹn cuối tuần tới siêu âm lại, mong là vào tổ rồi

Mình 6 tuần đi siêu âm đã có tim thai

Tầm 6t là có tim thai nha mom

Mình 6tuan đã có zui mom ạ

7 tuần trở đi nha

từ 6 -7 w Mom nhé

Mình thì 6t mồm ơi

4y ago

Tuần của thai nhi tính từ ngày kinh đầu tiên của kỳ kinh cuối nha mom.ko phải tính từ ngày mình QH đâu