Uống nước lá tía tô có giúp con ko sốt sau khi tiêm phòng ko ạ ?????#tập_đầu_làm

14 Các câu trả lời

Vì lá có tác dụng giải cảm j j đó nên mình cũng uống. Bé mình chỉ nóng chút r hết ad

này mình thấy tùy bé á. bé con dì mình thì k sốt, mà bé mình thì vẫn sốt á

mình cũng uống mà chắc uống út vs uống gần quá nên bé cũng hơi ấm

nhiều mom làm thấy người được, người k mom ạ

Bé mình uống thấy đỡ nè mom mà cũng tuỳ bé á

3y ago

ok mom

đúng r mom,uống 1,2 hum trước khi tiêm mom ạ

3y ago

rửa sạch lá đem giã ra với vài hạt muối hột rồi đem vắt lấy nước uống thôi,mom khó uống thì cho thêm ít nước ấm vào mom ạ

mh thấy nhiều mẹ uống lắm m

mình thấy có tác dụng m ạ

chưa sử dụng cho bé bao h

cái này tuỳ người nè m