ăn uống

Các mom ơi em có thai đc 12w rồi có ăn được bún lòng đc k nhiều lúc thèm mà không dám ăn?

8 Các câu trả lời

Ăn ít thì được, ăn nội tạng ko tốt cho sk, và lòng lợn,dễ bị nhiễm giun, kí sinh trùng, nên cần phải thật chín, nói chung là ko nên ăn

3 tháng đầu chỉ nên kiêng những món quá mát và quá nhiều quá thường xuyên thôi nhưng vẫn có thể ăn mỗi thứ chút ít để đủ chất.

Thèm thì ăn ít thôi Mom, nên mua lòng về nhà chế biến cho vệ sinh.

Thèm thì ăn ít thôi m,ăn nhiều nội tạng k tốt nè

Thèm thì cứ ăn, chỉ k dc ăn thức ăn còn sống thui

Thèm thì ăn chứ đừng nhịn nè

Thèm thì ăn thôi

Ăn được nhe mom