Theo các mẹ có nên quấn bé sơ sinh khi ngủ k?

Mấy mom cho e hỏi có mom nào thấy mấy hình e bé quấn chũn nhìn khó chịu k chứ e thấy nó sao sao đâu ấy, hic nhất là quấn tay chân con lại k cục cựa gì đc luôn. E GG thì biết là quấn vầy con ngủ ngon k có giật mình quấy khóc, nhưng cảm giác nó khó chịu kiểu gì. Nếu k quấn thì có cách nào để con ngủ ngoan êm giấc k ạ

Theo các mẹ có nên quấn bé sơ sinh khi ngủ k?
10 Các câu trả lời

Hồi bé đầu mình cũng đi hỏi tùm lum vụ có nên quấn chũn cho trẻ sơ sinh k. Nhất là bạn mình có con trước, nó ca ngợi cái vụ quấn chũn này dữ dội luôn, và thấy là có chũn con ngủ ngoan mẹ lại nhàn. Sau đó tìm hiểu thêm thì biết bé quấn tã ngủ ngon hơn khi nằm ngửa, giúp con không bị lật sấp k bị đột tử khi ngủ và đỡ bị phản xạ moro làm thức giấc, bé ngủ sâu hơn, dài hơn đó mom. Mà cũng tùy bé, có bé k hợp tác là mẹ cũng bó tay ấy

Cái vụ có nên quấn trẻ sơ sinh khi ngủ k phải nói là lắm ý kiến trái chiều thật sự nhưng may e follow chị Hachun từ lúc bầu nên vẫn qđ mua chũn và quấn luôn cho con đến khi biết lẫy thì cai. Bạn nhà e chỉ cần bú no, vỗ ợ hơi đầy đủ, quấn đúng cách, giữ môi trường yên tĩnh, hạn chế ánh sáng, phòng ốc sạch sẽ là sẽ ngủ ngon giấc, ít giật mình nên mẹ cũng nhàn hơn hẳn

Nên m nhé. Con ngủ ít giật mình và quấy khóc hơn nhé, bé sẽ ngủ được lâu, giấc dài hơn nhé. Bé nhà mình dùng cả chũn cả nhộng cơ.

bé mình trước cũng k quấn j, m chèn gối, giữ yên lặng khi bé ngủ nè

bé đầu của em cũng phải quấn mới ngủ, bé sau thì k cần..😅

Bé mình thì quấn mới ngủ ngon, mà có lúc đạp tung hết ra :))

trước bé mh chẳng quấn gì cả, cứ để con thoải mái ngủ.

cái này tùy bé í m bé mình k chịu nên mình k quấn nữa

bé nhà mk không quấn đôi lúc ầm ĩ vẫn ngủ

Dưới 6 tháng thoi nr