quấn chũn cho bé đến mấy tháng vậy ak?

Nhóm mình có chị nào quấn chũn quấn kén cho con ngủ đỡ giật mình ko ạ/ e ban đầu k có mua chũn cho con mà 2 tuần sau khi từ viện về con giật mình nhiều quá nnê thử mua ai ngờ con hợp tác chịu cái kén quá xá, ngủ êm ru luôn . nhưng k biết quấn cái này có làm con phụ thuộc k, với lại quấn tới kh inaof thì nên cai chũn. chị nào từng dùng thì chỉ e với e tập đầu k biết ak e cảm ơn các chị

6 Các câu trả lời

Mh quấn đến khi con ko chịu hợp tác vs cái chũn nữa. Lúc đó mom sẽ thấy con cựa mình, muốn lẫy nhiều trong lúc ngủ. Con tự rút tay ra khỏi quấn để mút tay. Dữ dội hơn là giãy giụa, khóc lóc không chịu ngủ khi được quấn. Mom nhớ canh nhiệt độ phòng từ 20-24 độ C, trên 25 độ con bị nóng sẽ rất nguy hiểm. Mẹ thử sờ xem con có ra mồ hôi không, sờ vào vùng da sau đầu ấm là ổn nha mom.

Cái này mình có tìm hieur trên TAP nè mom. Chị Hachun là ng nghĩ ra cách quấn chũn và cũng là đồng tác giả cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến nói là khi nào e bé lật được thì có thể cai chũn đó mom. E bé nào biết lật sớm thì mom cai sớm còn bé nào chậm lật thì vẫn típ tục quấn đc . nhưng mà đừng lạm dụng nha, mom xài ban đêm khi con ngủ thôi ban ngày đừng nên quấn con

mình cũng quấn cho bé nhưng bé cứ vung tay ra nên mình cho tay bé tự do à. dần dần bé hết giật mình thì mình ko quấn nữa

Khi bé lật hay s ý. Mình k nhớ rõ, trong TAP có đó mom vào tham khảo

khi bé lật được và k giật mình nữa mom

đẩy bài cho mom