Cm ơi trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình giờ làm sao

Cm chỉ e cách cho con ngủ êm k giật mình với . e sinh mổ hôm 21, nay về nhà đc 3 hôm rồi mà k biết có phải con chưa quen k mà tối ngủ cứ giật mình suốt . e quấn khăn cho con k bung tay bung chân mà có vẻ k ăn thua . có cách nào để bé k gị giật mình k cm chỉ e với ạ #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

12 Các câu trả lời

Cái này do phản xạ tự nhiên vs chưa qen vs môi trường bên ngoài nên các bé hay bị v thôi mom. Vs nữa là có thể mom quấn khăn dày quá bé bị nóng, nếu muốn dùng cách này thì mom nên mua những cái chũn bằng cotton mềm, thoáng, bé sẽ dễ chịu hơn. Vs nữa là khi ngủ mở đèn sáng hiu hiu, ko gian yên tĩnh, nếu đc thì mua thêm máy âm thanh trắng giúp giảm các tạp âm xung qanh á mom

Bé sơ sinh dễ giật mình lắm mom vì chưa quen với môi trường ngoài bụng mẹ, con của mom chuea đc 10 ngày tuổi nên còn non nớt lắm. hiện tượng giật mình theo phản xạ tự nhiên này sẽ giảm dần từ tháng thứ 2 và biến mất khi trẻ trên 6 tháng tuổi. mom nên giữ bé ở gần, ôm con một lát trc giờ ngủ để bé thấy an toàn hơn

m cho bé tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé, quấn chũn hay chèn gối cho bé, giữ yên lặng khi bé ngủ nè m

trẻ ss giật mình là bình thg m ạ m chỉ cần bổ sung d3 tắm nắng đầy đủ cho bé

mom cho bé tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d 3 cho bé

trẻ sơ sinh hay bị v lắm.. ra tháng sẽ đỡ nè..

mom quấn chũi chặt cho bé,phơi nắng sáng tầm 8h

mom bổ sung vitamin d3,tắm nắng,quấn chũn cho bé

cho bé bú no và để không gian yên tĩnh nha mom

Quấn chũn lại cho con dễ ngủ mom