mở tử cung nhanh khi đẻ

Có m nào có cách nào lúc đẻ đẻ nhanh k ạ, em nghe ngta nói uống sả khi đau bụng cổ tử cung mở nhanh lắm đẻ dễ nữa đúng k các m

27 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi ng, như mình lúc trc sinh sớm gần 4 tuần k uống kịp tía tô hay chè mè đen, mình chỉ áp dụng đi bộ mỗi ngàu 15-20', lúc đau bụng chuyển dạ mình nhờ chồng dìu, bám thành giường để đứng và di chuyển, lúc nào đau quá mình ngồi hạn chế nằm (tư thế đứng và ngồi giúp con xuôbgs nhanh hơn). Lúc đó mình nhớ 10h mình nở 2 phân, 11h nở 5 phân đẩy vào phòng sinh, 11h30 mình nở 9 phân và mình rặn tầm 10 phút v là e bé lọt ra.

mình k bít những cái kinh nghiệm dân gian đó có đúng hay k. riêng mình thì mình thấy cái phần sinh nhanh hay chậm vẫn phụ thuộc nhìu vào cơ địa mỗi ng ạ

Đừq dùng lá tía tô nhé mom bị baăq huyết ấy 😊 mom mua hành lá rửa thật sạch r nấu nước uống nhé mom

Nước khóm với hột gà. Khi vào viện muh moi co 3 phan hà. Uống vô rui chua dc nữa tiếng là 7 8 phan rui

5y ago

Nước thơm

nhanh lam minh co dau hieu sinh cai trong khi chờ xe don minh uong xong len den vien lm thu tuc xong len ban sinh luon trong vong 45phut

uống nước lá tía tô,đun đặc vào m na,mình đầu tiên 3 phân xong uống khoảng 2 tiếng mở 5-6 phân r

phụ thuộc cơ địa, có thể kết hợp vs bài tập mở tử cung.k nên nghe mn uống linh tinh

người nói lá tía tô, người k cho vì băng huyết, vậy có nên hay k mọi người

Mình ko uống j hết. Bs dùng giục sinh là ctc cũng mau mở thì phải

Gần sanh m an dứa từ từ siêng đi bộ là nhanh á