Hỏi mom....

Mấy mom ơi e lên bệnh viện bác sĩ nói chuyển dạ rồi mà tử cung chưa mở chưa có dấu sanh. Có ra 1 xíu huyết hồng. Có cách nào sanh mau k mấy mom

6 Các câu trả lời

mom ăn dứa, đi bộ nhiều, vê đầu ti nha, chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình sanh gần 2th rồi cảm ơn mấy m nha

chắc mom sanh rùi 😁

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe