Bà bầu ăn rau dền được không ak?

Mấy mom bầu bí có ăn được rau dền không ak? Má ck e được cho 1 túi rau dền mà ng ta kêu là rau dền Nhật, nói làm xà lách trộn hay nấu canh ngon lắm (cái rổ đỏ đỏ trong hình á mấy mom) mà e thấy hơi lạ nên ngại quá k dám ăn. Rau dền VN e cũng chưa ăn :))) e ít ăn rau lắm, bầu mà chỉ có ăn bông cải, bí, bầu, rau muống à. Ăn rau dền có tốt ko mấy mom chỉ e để e tập ăn bổ con với

Bà bầu ăn rau dền được không ak?
11 Các câu trả lời

Ăn rau dền tốt lắm mom. nhưng ko ăn trộn nha, ăn chín uống sôi mom