Cuồng con

Mấy m ơi em cuồng con quá rồi sao giờ, từ lúc sinh con ra tới giờ 3tháng k rời con lúc nào, hôm nay đi làm tóc mới có 2h thôi đã nhớ da diết gọi về hỏi thăm liên tục, lấy hình con ra xem , qua tết là em phải đi làm lại rồi. Nghĩ đến cảnh đi làm xa con suốt 10 tiếng mk lòng e thấp thỏm lắm ạ, muốn nghỉ thêm để ở nhà với con thì lại k đủ tiền trang trải, hu hu k lẽ xin sếp đem con theo đi làm luôn chứ

Cuồng con
15 Các câu trả lời

cuồng thì cuồng cũng phải đi làm à m, trừ phi m nghĩ ở nhà lun hoy