Cuồng con

Mấy m ơi em cuồng con quá rồi sao giờ, từ lúc sinh con ra tới giờ 3tháng k rời con lúc nào, hôm nay đi làm tóc mới có 2h thôi đã nhớ da diết gọi về hỏi thăm liên tục, lấy hình con ra xem , qua tết là em phải đi làm lại rồi. Nghĩ đến cảnh đi làm xa con suốt 10 tiếng mk lòng e thấp thỏm lắm ạ, muốn nghỉ thêm để ở nhà với con thì lại k đủ tiền trang trải, hu hu k lẽ xin sếp đem con theo đi làm luôn chứ

Cuồng con
15 Các câu trả lời

chắc ai cũng thế í mom. e bữa đầu đi lm chỉ mún mau hết ngày để về với con thôi

😂 e thi chag muốn gần j. chỉ muốn đùn cho ai thui. quấy lắm. tí la gào. bế mệt lém

Mình cũng cuồng con nhưng mình k đi làm khi nào đi được đã rồi để bà nội trông

hihi,e chạy đi lấy đồ cách nhà có cây số thoy đã thấy nhớ rồi

cuồng thì cuồng cũng phải đi làm à m, trừ phi m nghĩ ở nhà lun hoy

cũng phải có lúc xa con thì nó mới biết là nó yêu mẹ lắm 😂

nỗi lòng của tớ cũng y vậy. nhưng ko làm thì tiền đâu 😭

hihi xếp lại trả luong cho mẹ và con luôn

em cũng mắc bệnh cuồng con đây😅😅

e thì không rời nổi con đây 😌😌