Em đã từng sảy thai một lần từ 6tháng trước

Do em quên và không nhớ lời mẹ dặn, em bầu đc 6 tuần rùi,nhưng hôm nay em lại ăn rau ngót Hu Hu liệu có làm sao không các mom ,em lo quá

14 Các câu trả lời

Hồi minh 6tuan ..lúc đó chưa biết bầu ..uống 2 viên padadol.1 trái dừa xiêm ..ăn rau râm ..ngồi xe máy từ bình dương lên tới đà lạt ...sụp ổ gà ..ôi tùm lum hết ..về thử que 2 vạch đi s.â bé vẫn bt ..vì thai mạnh nên bn đừng lo

5y ago

Hên là thai mạnh đó mom ...chứ yếu là ko giữ đc bé rồi ..biết rồi phải hết sức cẩn thận mom nhé

Lúc mình bầu dc khoảng 6w mà chưa biết mình cũng có ăn canh rau ngót nhưng k có sao cả. Nên bạn đừng có lo lắng. Bạn theo dõi xem, nếu có dấu hiệu gì bất thường thì đi kiểm tra

5y ago

Mình c.o nhé

Không nên ăn nữa nha . Từng sảy thai nên phải nghiêm khắc hơn các bầu bình thường . Nếu thấy có gì không ổn thì nên đi bsi ngay

Kô nên ăn rau ngớt khổ qua đu đu xanh trông 3 tháng nhé vì sẽ co bóp tử và rây sẩy thai rất cao nhé các mom và cả trái khóm nữa nhé

5y ago

Đúng rồi mom nhưng đu đủ hầm thịt sương giò heo thì ăn đc nhé mom

Ăn ít không sao Mom, mình lúc trước hay ăn rau ngót lắm, nhưng vẫn không sao hết. Bé mình đẻ nay gần 4 tháng rồi.

Ăn ít thui k sao minh cũng đang bầu thi thoảng mình vẫn ăn.nh ăn vừa p thui

Các mom ơi con e đc 6 tháng ăn rau ngót đc k ạ

Ăn ít ko sao mom ơi. Hồi trc mình ko biết cũng ăn nè

Ít thì ko sao nha mom. Đừng ăn liên tục là được.

Ăn ích k s nhé mom tốt nhất k nên ăn