thai 39w bé máy liên tục hơn 2h

M nào có kinh nghiệm tư vấn cho em còn tuần nữa tới ds em k đau bụng nhưng nãy nằm canh thì bé máy liên tục hơn 2 tiếng vẫn chưa nghĩ ạ. Thường bé pải ngủ chứ ạ. Mình mới khám 2 hôm trước ạ. K đau k bất thường chỉ là máy nhiu quá e cứ lo là có khi nào rịnh ối mà e k hay nên bé khó chịu k ạ

11 Các câu trả lời

Bạn đi khám cho yên tâm nha, tuần cuối cùng nên cẩn thận còn hơn. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Z đi khám m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Nên đi khám m. Bé đạp nhiều cũng là bất thường đấy m

4y ago

Cam rơn m mình khám rồi k sao ạ

M đi khám ngay đi nhé. Tuàn cuối nên cần cẩn trọng

4y ago

Cảm ơn m, mình đã đi khám r ạ

Bình thường thôi mẹ. Mẹ cứ theo dõi bé nhe

Bạn đi khám đi cho yên tâm.

Sieu âm đi m oi

Đi khám đi m

M đi khám nhe

4y ago

Cảm ơn m, mình đã đi khám vẫn bình thường ạ

Qtam