Tết không vui

Đối với các bé độ tuổi từ 1 tuổi trở lên thì tết đến là 1 niềm vui vì các bé cũng lớn rồi ăn uống ngủ nghỉ thoải mái hơn các bé sơ sinh Còn tết với các bé sơ sinh như con mình là 1 cực hình tra tấn dã man, ngày cũng như đêm hò hét nhậu nhẹt âm ĩ k thể nào ngủ được, mk bé sơ sinh thì cần nhất là ngủ để phát triển. Người lớn thì cứ việc vui chơi vô độ đâu ai nghĩ đến đứa bé trong mấy ngày tết này mấy ngủ trầm trọng vì tiếng ồn của họ Thân làm mẹ mk mình thấy xót con mình lắm, mong con mau ăn chóng lớn để đón cái tết vui vẻ chứ k phải chịu cảnh tết như z

4 Các câu trả lời

mà đấy là đang dịch hạn chế hội hè rồi nhé. nghĩ nó bực mẹ ạ. con tớ quen ngủ yên vậy mà giờ nó quấy...

ý là người nhà hay hàng xóm mom?

3y ago

hàng xóm thì có nói cũng ko dc. Nhưng người nhà mà zay, gặp tui là xong fim rồi. Tui chửi cho nghe, chửi đến khi nào dẹp hết đi mới thôi 😒 mom hiền đó

tình trạng chung m oi.

qt