Sữa cho trẻ sơ sinh

Mấy m cho e hỏi dòg sữa fisogold này dùng cho trẻ ss tốt k ạ. E tập đầu nên k biết dùng loại nào.

Sữa cho trẻ sơ sinh
24 Các câu trả lời

quan trọng là bé có hấp thu tốt hay ko ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cháu mình, mẹ hắn ko đc cho con bú, bs kê cho mua sữa này. tốt lắm, thông minh, thể chất lúc nào cũng nhỉnh hơn so với các bé cùng lứa. Mình thấy tốt, nên đến lượt mình bây h bầu, cũng xài luôn frisomum :v

do bé nữa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m cho bé uống 2 loại đi m ,fiso với Nan . cứ hết hộp này là đổi hộp kia. uống z mới có dinh dưỡng nhìu m. fiso với Nan tiêu hoá tốt lắm m

tùy cơ địa mỗi bé nhưng mình thấy sữa Nan vị gần giống sữa mẹ, dễ uống, không gây táo bón, giúp bé khỏe tăng cân đều ak mom.

Tốt nhất cho bé là sữa mẹ. Ko gì sánh đc. Sữa dòng này ok. Dùng thì cũng đc. Tốt ngang bằng với các loại sữa công thức khác thôi.

Tuỳ trẻ hợp hay không hợp nhé mom. Mình cũng tập đầu nhưng dùng Nan vì hệ tiêu hoá và sức đề kháng của trẻ mới sinh còn non.

Sữa mát mùi vị giống sữa mẹ á mom. Còn tốt hay k do sự hấp thu của bé thôi.

Nan hay các dòg sữa của Nhât như meji, friso dàh cho trẻ ss đều tốt nè m

Dễ tiêu hoá mom❤️ con mình cũng uống loại này mà số 3