Vitamin D cho trẻ sơ sinh

Mấy mom cho e hỏi trẻ ss nên dùng vitamin D loại nào ok ạ bé e sinh đc 15days rồi #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

3y ago

trc có xài d2 do bs kê cho con mình lúc xuất viện, h ko xài nữa mom 😂

mình dùng loại lineabon.nhưng bé mình 7m rồi.lúc ss thì dùng loại khác

uống gì cũng phải do bs kê k nên tự mua nha mom

tham khảo ý kiến của bác sĩ nè mom

M được bsi kê cho VITDEKA ngay sau sinh

tham khảo ý kiến của bác sĩ nhe m

mom nên hỏi ý kiến của bs nha

bác sĩ có kê đơn cho mom k..

m nên tham khảo bác sĩ nhé

mình dùng aqua detrim ak m