Sữa cho con 😂

Các mẹ ơi . Trẻ sơ sinh thì dùng sữa gì để tiêu hóa tốt dễ tăng cân v các mẹ . Em tập đầu k có kinh nghiệm mấy mẹ mách cho em với ạ 😥

3 Các câu trả lời

sữa mẹ à nhanh tăng cân nhất mà mom . mom ăn đầy đủ dinh dưỡng uống lợi sữa vào để thức ăn hấp thu qua sữa cho sữa đặc là ok à . bé mình bmht tâng tháng 1.5kg

nếu được m nên dùng sữa nan nè,vừa giúp hệ tiêu hóa tốt, vừa tăng sức đề kháng, tăng cân điều nữa mom,sữa lại giống sữa mẹ nữa.

mom thử sữa Nan đi. Con mình dùng thấy tiêu hóa tốt ,không táo bón mà tăng cân đều mẹ ạ

3y ago

ko m nhé. Sữa Nan có rất nhiều loại, loại dành cho trẻ sức khỏe bình thường, loại dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò..... nếu m muốn sử dụng thì cứ ra đại lý, người bán hàng họ sẽ tư vấn giúp m. Theo mh biết thì đây là dòng sữa an toàn, vì nó tốt cho hệ tiêu hóa, ko gây táo bón, nó ko tăng cân theo kiểu tích nước, tích mỡ đâu nhé. Nên nếu muốn con tăng cân ầm ầm thì thôi. Nan tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa nên tăng cân từ từ. Con mh dùng. Con em mh bị dị ứng đạm sữa bò cũng dùng đây