hi

Các bác cho e hỏi trẻ sơ sinh nên dùng loại sữa hộp nào thì tốt ạ.

19 Các câu trả lời

Sinh xong cho bé bú sữa về m nha. Sữa non tốt cho bé nhất ah Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Nếu có kinh tế dư thì cho bé dùng cái dòng sữa nhật hoăc lọai oraganic của vinamil bé sẽ ko bị bón nhìu dễ ik phân xốp nếu kinh tế thấp hơn thì dùng Nan optipro

4y ago

Loại của Vinamilk là loại gì vậy bạn?

Nếu sữa bạn chưa về thì mua sữa của meiji nhật nè, ngta có bán dạng thanh á, tầm 27 30k 1 thanh

Mua thanh meiji á bạn. 1 2 thanh gì đó phòng chưa có sữa. Mình cũng mua sẵn 1 thanh nè.

Mình chưa sinh mua để phòng lúc chưa có sữa thôi ạ

Tùy từng bé nha Mom. Bé bao nhiêu tháng rồi ạ

Tùy cơ địa bé nữa m, sữa mẹ là tốt nhất

Mua sữa thanh meiji cho tiện nha mom

Sao k cho bé bú mẹ cho khoẻ mom

Cám ơn mọi người