tìm sữa phù hợp cho tẻ sơ sinh

Mn cho e ý kiến nên cho bé dùng sữa loại nào cho trẻ mới sinh k ạ

26 Các câu trả lời

Mình cho bé dùng Nan, vì nghe review rất tốt, và khi sử dụng mình công nhận tốt thật. Vì sữa tập trung phát triển toàn diện, tốt hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch nên cân nặng tăng không nhiều lắm.

Tuỳ à mom có bé hợp sữa này có bé hợp sữa kia bé nhà mình dung fiso đi tiêu tốt . Mà nếu mới mua sữa công thức thì nên mua hộp nhỏ trước coi bé uống hợp k nếu k hợp thì phải bỏ đó mom

mom co m thể cho con dùng nan nè,rất nhiều mẹ đang tin dùng,tiêu hóa tốt, tăng cân điều,tăng sức đề kháng của bé nữa, sữa nan mùi vị giống với sữa mẹ dễ uống nhe mom.

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom tham khảo sữa Nan xem sao, mình cũng cho bé dùng Nan việt, thấy con làm quen khá nhanh vì sữa có vị nhạt giống sữa mẹ, hỗ trợ hệ tiêu hóa, ko gây táo bón.

mh cũng dùng sữa Nan, thấy con ko táo bón, khỏe mạnh và lên cân đều m ạ, Nan nhạt giống sữa mẹ nên con dễ uống, ko mất nhiều thời gian để con quen sữa

sữa Nan vị gần giống sữa mẹ, sữa thích nghi tốt với hệ tiêu hóa của bé nên không gây bón hiện đang được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng đó ạ.

B dùng enfa A+ nhé.sữa này gần giống với công thức sữa của mẹ,sẽ k sợ con bỏ Sữa mẹ nha b

Mình cũng mới sanh sữa k có nhiều cho bé uống nan. Mà bú xong là đi ngoài k bt có sao k.

Sữa mẹ là tốt nhất, mẹ k có sữa thì mới cho bé bú sữa ngoài Nan, Similac