giấc ngủ của con

Mấy m cho e hỏi chút, bé nhà e đc 3 tháng rưỡi đêm ngủ hay giật mình quấy khóc, ẩm lên củng không nín củng không chịu bú cứ gặn mình lên khóc là s ạ

7 Các câu trả lời

Bạn thử cho con dùng vitamin d3 loại cửa úc mình dùng cái này tốt lắm con mình cũng bị vay đó giờ hết ngủ ngon bú điều

Mom lên fb gõ shop bố ken mua túi ngủ vs cả tiếng ồn trắng cho con

M lấy lá trầu không hơ qua lửa áp vào bụng cho bé trai 7l gái 9l nja

Có khi nào bị vía k mom, mom coi ság h có ai vô thăm hay chơi vs bé k

.