Bé quấy khóc, ngủ không ngon giấc

Các mom cho e xin ý kiến, mấy ngày gần đây bé nhà e hay thức rất lâu và quấy khóc nhiều đặc biệt là vào đêm, rất khó dỗ bé nín, khi ngủ thì ngủ không sâu hay giật mình, lúc mới sanh thì không có như thế, e không biết bé có sao không các mom ạ, bé được 22 ngày

10 Các câu trả lời

bạn ngày mom cho bé ngủ ít thôi, để đêm bé ngủ khi ngủ để không gian yên tĩnh, chèn chăn gối lại cho bé kiểm tra xem người nha hay có ai có tang hay bị sa sẩy gặp mẹ con mom k mom sinh chưa được tháng thì người có kinh nguyệt ,đến tháng k được gặp bé đâu nha

Mom mua chủm quấn con cho cô dễ ngủ , bé sẽ có một giai đoạn phát triển và khủng hoảng thế thôi kéo dài không lâu có bé thì tới 3 tháng sẽ het

Mom cho bé ngủ ngày ít lại để đêm bé ngủ ngon hơn. Mom có thể quấn chũn cho bé hoặc chèn gối cho bé đỡ giật mình nè, này 3 tháng là đỡ à

Mom quấn bé lại cho bé ngủ ngon hơn đỡ giật mình mom ạ Ban ngày bé ngủ nhiều ko mom

m.có thể tham khảo Chủn ạ ..mua chủn quấn cho bé ngủ dk sâu giấc ..ngu ngoan hơn nhé

mom quấn chũn hay chèn gối cho bé khi ngủ để bé ngủ ngol hơn

quấn chủn, hồi mh sinh bé lúc mùa đông nên nằm ôm luôn.😂

mom thử quấn bé lại nha , con mình quấn đến 3thang

giống y con mình luôn.

đẩy bài cho mom