Mong mn sẽ đồng lòng .....

Mấy hôm nay trên app có ko ít chuyện xảy ra ...làm mình cũng thấy nản và ko muốn vào app nhiều .nhưng hôm nay tự dưng ko ngủ đc nên đã vào app trễ vào phần game mà hôm nay ad cho chơi thấy các m đồng lòng kêu gọi like rồi dislike gần ze hết ngày thấy có m còn 1 2 like là đủ lượt thì liền có m vào like cho những m ấy trong đó có cả mình tự dưng thấy trong lòng vui hẳn lên vì mn trong app đồng lòng cùng nhau giúp đỡ . Mong từ h app sẽ yên bình và mn hòa thuận ko đố kị nhau nữa CHÚC CẢ NHÀ NGỦ NGON

9 Các câu trả lời

nhiều khi chỉ cần m hành động rất nhỏ cũng đủ để làm người khác cảm động và vui vẻ. Một cuộc đời có được bao nhiêu lần gặp gỡ nhau như này đâu mà cứ phải làm cho nhau buồn m nhỉ 😂

3y ago

phải nè