Mong mn sẽ đồng lòng .....

Mấy hôm nay trên app có ko ít chuyện xảy ra ...làm mình cũng thấy nản và ko muốn vào app nhiều .nhưng hôm nay tự dưng ko ngủ đc nên đã vào app trễ vào phần game mà hôm nay ad cho chơi thấy các m đồng lòng kêu gọi like rồi dislike gần ze hết ngày thấy có m còn 1 2 like là đủ lượt thì liền có m vào like cho những m ấy trong đó có cả mình tự dưng thấy trong lòng vui hẳn lên vì mn trong app đồng lòng cùng nhau giúp đỡ . Mong từ h app sẽ yên bình và mn hòa thuận ko đố kị nhau nữa CHÚC CẢ NHÀ NGỦ NGON

9 Các câu trả lời

ở đâu cũng vậy bà ạ, có người này sẽ có người kia thôi. Nhưng những thành phần đó cũng là thiểu số. Ko đụng chạm tới mình thì kệ họ thôi. Còn nếu gây hấn với mình trước thì xắt hết. Tức nước thì phải vỡ bờ bà ạ. Tui cũng mong đừng ai đụng chạm tới tui.🙏

nhiều khi chỉ cần m hành động rất nhỏ cũng đủ để làm người khác cảm động và vui vẻ. Một cuộc đời có được bao nhiêu lần gặp gỡ nhau như này đâu mà cứ phải làm cho nhau buồn m nhỉ 😂

3y ago

phải nè

người ta nói ở đâu càng đông thì càng sinh ra nhiều chuyện ,chỉ mong 1 số người hiểu dc đây là app của mẹ và bé, là sân chơi đừng quá sân si là dc.

toàn mẹ bỉm sữa,mong sân chơi vui vẻ,giải trí thêm để các mom tương tác với nhau

E cũng ko hiểu rõ ràng các mom like xong lại bỏ làm e ko đủ like buồn dễ sợ

3y ago

hôm qua t vào like cả chục bận. kg biết có sót mom kg nhỉ?

nay ms thấy bài này 😂😂

3y ago

hờn tiếp tập 2

game like này hay mom nhỉ

3y ago

uk m thể hiện sự đồng lòng của mn trong app

chúc m ngủ ngon

May quá hihi