Tâm sự cùng app

Mới đó mà đã hơn hai năm mình được đồng hành cùng app rồi,cảm ơn app, cảm ơn các mom đã cùng e vượt qua những chuyện vui buồn trong cuộc sống, những lúc chán nản nhất chỉ cần vào app được nói chuyện cùng với các mom là bao buồn phiền cũng được vơi đi phần nào. E chỉ bà mẹ 1 con chăm lo cho ck ,mở một cửa tiệm nhỏ bán thuốc thú y, không giám tự nhận mình là trụ cột hay gì của app,chỉ có một ít kinh nghiệm từ bản thân rồi chia sẻ lại với các mom thôi. E rất vui vì được tham gia các game hay hoạt động cùng với app và cũng vui khi ko ít lần được quà cho con,cảm ơn m cảm app vì dã nhường cho e và cũng chúc app ngày càng mạnh ngày càng phát triển

22 Các câu trả lời

chúc m Vy có thêm nhiều chia sẻ truyền nhiều kinh nghiệm nuôi con cho các m khác nhé

3y ago

cảm ơn m😍

tui mê nhất là các món ăn của bà 😚😚😚chúc bà un vui ve nha

buồn thì bắt tôm làm món ăn mới m Vi ơi 😊

3y ago

dạ cảm ơn m

chúc m luôn vui , sao nay tâm trạng dữ z nè

❤️, lên vài món ăn là hết buồn mom ơi ☺️

Đúng kiểu tâm trạng ko vui mom nhỉ

cố lên mom, chúc mom luôn vui vẻ nha

wow sao nay mom Vi tâm trạng vậy 😄

3y ago

hôm nay e lại buồn ad ơi

mom vi làm vài cái món mới đi

chúc mom luôn luôn vui vẻ hp nha