Gối chữ U hay gối cánh tiên

Mấy dạo mình bị đau lưng quá nên tính mua gối bầu về hỗ trợ. Các mom cho mình ý kiến nên mua gối chữ U hay gối cánh tiên ạ 😀

6 Các câu trả lời

Lấy 1 cái gối ôm , ôm kẹp chân phía trước. 1 cái gối ôm để sát sau lưng. Nằm nghiêng hoàn toàn mỏi rhif bán nghiêng bán ngửa, dựa lưng vào gối ôm phía sau

11mo ago

vâng, cảm ơn mom nè

Thế 2 loại gối kia cũng k khác đâu mom ạ. Mua phí tiền. Mom có bổ sung thêm canxi k vậy?

11mo ago

Nên bổ sung canxi mom ạ. Bổ sung riêng ấy

M k dùng 2 loại đó. M chỉ lấy cái gối mỏng chèn vào bụng thôi

11mo ago

mình cũng chèn mà ko tác dụng, hic

Gối chữ U nằm nghiêng dễ hơn m

11mo ago

vâng cảm ơn b 😍

Bổ sung thêm calci mom nhé

11mo ago

vâng thanks mom

Bsung canxi nè mom

11mo ago

vâng thanks mom