Mọi người cho em hỏi tư thế ngủ cho bà bầu với ạ?

Biết là nằm nghiêng trái tốt nhất nhưng nằm suốt không chịu nổi. Hôm trước mình có mua gối chữ U dành cho bà bầu nhưng trúng gối cứng quá thành ra ko đỡ đc xíu nào, có mẹ nào từng dùng gối chữ U nào mà mềm êm ái không ạ, cho em xin địa chỉ mua với ạ. Hiện tại em cũng cố nằm nghiêng trái ôm gối ôm nhưng không biết có chèn bụng ảnh hưởng em bé không???

3 Các câu trả lời

nghiêng trái là tốt nhưng em nghĩ nằm sao mom thoải mái là được ạ, vì mẹ thoải mái em bé mới thoải mái ạ

Cứ nằm theo tư thế nào mà mom cảm thấy thoải mái nhất nhé

Nằm ntn miễn mình dễ thở và ngủ ngon là đc mom ạ.