gối ôm hình chữ U

Nhóm mình có chị nào mang bầu mà dùng gối ôm hình chữ U chưa ạ, dung gối đấy okie ko ạ, cho em chút ý kiến ?

15 Các câu trả lời

Ko gối nào êm bằng gối chồng đâu 🤣🤣🤣 Có thấy gối bầu trên shopee đâu tầm 500k đổ xuống tùy loại mom ạ. Thấy mỏi và khó xoay ng hẵng nên mua.

Mình dùng nè, thoải mái lắm, đỡ đau lưng và đỡ bụng cho mình. Bh ko có là khó ngủ ý.

mình dùng cả gối chữ U lẫn gối ôm dài, nằm hay ngồi cứ kê vào lưng là đỡ lắm

của tớ là hình chữ C chứ không phải chữ u nhưng cũng rất là tốt

e đang dùng đây. rất đc luôn c ạ. đỡ bụng và lưng m rất tốt ạ

Nên mua nhé, con gái mình cũng mua khi nó bầu, xài dc lắm

Bạn xem lưu ý thử nha http://bit.ly/2x6x9nM

mình có dùng, xài cũng ok, tiện

Em thấy hơi mỏi cổ ạ

Ok mom nha.