Các chị ơi bé 15d tuổi bị ho. Có cách nào cho bé hết ho k ạ. Giúp em với

Các chị ơi giúp em với bé nhà em 15d tuổi bị ho. Có cách nào giúp bé nhanh hết k ạ

11 Các câu trả lời

m ơi mk chỉ cách này m hái ít lá rau rắc cá m hái về rửa sạch r đem say lọc bã lấy nước đun lên cho bé uống trong ngày m làm từ 1-3 ngày là bé đỡ ho hẳn á

bé ho nhiều thì nên đi khám m nhé, m dùng dầu khuynh diệp ít thôi nhé bôi vào lòng bàn chân rồi ấn huyệt dũng tuyền xem bé đỡ k nhé

m giữ ấm 2 bàn chân cho bé nè, m có thể chưng vài lá hẹ với xíu đg phèn nghiền lấy nước cho bé uống vài giọt nè

bé ho nhiều thì mom nên cho bé đi khám, bé nhà mh ho thì hay dã lá cúc tần cho con uống, hoặc uống siro ho ichnhi

tắm nước gừng cho bé nha mom, nướng gừng rồi để dưới lòng bàn chân rồi đi vớ tất vào cho bé

giữ ấm m, ko để quạt chiếu thẳng vào con

chưng tắc, đg phèn, vs húng chanh cho bé uống

m có thể uống cho bé ty nhé

phải đưa con đi khám mom ạ

vì bé nhỏ m nên đi khám