Triệu chứng bầu

Mấy mom ơi. Em nay bầu đc 20w3day rồi. Mà em ho quá trời lun ạ. Ho tới nổi nhức đầu lun mà không uống thuốc đc. Ko biết ho nhìu v có ảnh hưởng đến em bé ko. Mỗi lần ho nặng hay liên tục là em thấy đau bụng nhói nhói á. Lo quá mấy chị ơi#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Nếu có mom ngậm quất ngâm mật ong hoặc chanh đào mật ong ạ.súc miệng nước muối thường xuyên m nhé Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

mom chưng tắc với đường phèn hoắc mật ong uống đi mom. uống nước ấm đừng uống nước lạnh nhé. hoặc mom đâm lá húng chanh ( tần dày lá) lấy nước cho thêm xíu muối uống cũng giảm ho đó.

M nên xúc miệng nc muối và ngậm chanh đào hoặc chúng chanh gì đó cho đỡ ho, ho nhiều m mệt con cũng ảnh hưởng đó

Ho nhiều k tốt nhe m, nên đi khám chuyên khoa để bs cho thuốc phù hợp với bầu nhé

có thuốc cho bầu nha mom

chúc mom sức khỏe