dấu hiệu sinh

các m có kinh nghiệm cho em hỏi. em con đầu, hiện thì chưa có dấu hiệu gì. nhưng lúc nút nhầy bung thì mình có cần nhập viện liền ko hay đợi đau bụng. với lại lúc đau bụng mà chưa bung nút nhầy thì sao các m. có phải ai sinh thường cũng phải ra nút nhầy ko? hay chỉ tuỳ cơ địa?

dấu hiệu sinh
5 Các câu trả lời

đau bụng ra dịch trắng rồi ra dịch hồng là đi viện á mom, sinh thường hay mổ cũng vậy có người k đau mà ra nước ổi ,xào cái là ra nếu đến ngày dự sinh mà k có biểu hiện dì thì mom đi khám nha, có người chuyền thúc sinh đấy

tùy người m nhé, khi nào đau bụng từng cơn hoặc ra máu thì đi viện m

chúc mom sinh mau đẻ lẹ - mẹ tròn con vuông nha

Chuc m som gap be

ôi chùng ngày