Bung nút nhầy màu trắng

Các mom ơi sáng qua e bung nút nhầy đi khám thì mở 1p. Em chờ tới hôm nay vẩn chưa đau bụng gì cả. Bung nút nhầy thì bao lâu sau mới sinh ạ mà bung nút nhầy máu trắng có phải dấu sinh k hay phải hồng hồng đỏ đỏ mới là sắp sinh cm. Các mom đã sinh rồi mát vía cho e xin vía sinh thường chuyển dạ nhanh với ạ 🥺

Bung nút nhầy màu trắng
9 Các câu trả lời

Dấu hiệu bung nút nhầy tử cung cũng k khó để nhận biết đâu mom. nó thường đặc và dính hơn khí hư, nhìn như thạch ý. tùy cơ địa nên có thể là màu trắng đục hoặc lẫn chút màu hồng, nâu của máu báo sinh. có khi sẽ chảy nhiều, liên tục cùng 1 lúc hoặc lắt nhắt từng chút trong nhiều ngày nên k phải cứ bung nút nhầy là sẽ sinh liền đâu. phải ra ối, đau bụng, có cơn gò dồn dập nữa cơ

bung nút nhầy tử cung bong nút nhầy không hoàn toàn là một dấu hiệu chuyển dạ duy nhất, mà nó phản ánh rằng cơ thể và cổ tử cung đang có những thay đổi để chuẩn bị sinh. mà màu trắng là đúng r mom, vì bung nút nhầy là mom sẽ thấy hỗn hợp dịch có màu trắng đục, đặc và dính (trông như tinh dịch hoặc dịch nhầy ở mũi khi bị cảm)

Tuỳ vào cơ địa của từng người m nhé. Không ai giống ai cả. Mình mở 1p mà 2 ngày hôm sau mới được 2p ấy. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Mình sáng bung nút nhầy màu hồng đỏ là trưa sinh lun nha. Chúc Mom sinh mau đẻ lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

chúc mom sinh thường mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sớm sinh. tùy ng mà sinh nhanh hay muộn ak m

chúc mom sớm chuyển dạ sinh thường nha

em bung nhầy 10 ngày sau mới sinh luôn m..

2y