Khí hư như thế nào là bình thường?

Mấy chị có biết dịch tiết như nào là khỏe mạnh ko ak? Đôi khi e thấy quần lót có khí hư đặc lắm, màu trắng đục, k có mùi hay ngứa gì mà lâu lâu thấy nó đặc với như vón vón thì cũng lo quá. E có tgian bị viêm lộ tuyến đã đặt thuốc 1 tuần nhưng sau đó cũng k tái khám lại, k biết nó còn bị ntn k, dịch cũng còn nnê ngại đi gặp bác sĩ quá :(

Khí hư như thế nào là bình thường?
11 Các câu trả lời

bị viêm này này k khỏi được đâu mom m đun lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m nguội thì mang ra rửa