Khí hư như thế nào là bình thường?

Mấy chị có biết dịch tiết như nào là khỏe mạnh ko ak? Đôi khi e thấy quần lót có khí hư đặc lắm, màu trắng đục, k có mùi hay ngứa gì mà lâu lâu thấy nó đặc với như vón vón thì cũng lo quá. E có tgian bị viêm lộ tuyến đã đặt thuốc 1 tuần nhưng sau đó cũng k tái khám lại, k biết nó còn bị ntn k, dịch cũng còn nnê ngại đi gặp bác sĩ quá :(

Khí hư như thế nào là bình thường?
11 Các câu trả lời

Khí hư theo mom tả có phải nó có màu trắng đục, đặc quánh như phô mai k mom. Này là nguy cơ viêm âm đạo cho nấm nhé. Nếu nặng là sẽ có thêm mùi tanh,vùng kín bị sưng đỏ, ngứa ngáy, cảm giác nóng rát khi đi tiểu hoặc khi quan hệ nữa. Nếu có tgian nên đi khám cho chắc vì dù sao cũng có tiền sử viêm lộ tuyến, bệnh này nó tạo khí hư nhiều và làm vùng kín ẩm ướt hơn nhiều lắm

Nếu ko có mùi mà ko ngứa thì mh nghĩ ko sao đâu mom. Mom nên vệ sinh hằng ngày và thường xuyên, có thể dùng dd vệ sinh hoặc lá trầu không. Nên mặc những loại quần lót mỏng, thoáng mát, quần ngoài thì rộng rãi, tránh ôm sát làm hầm bí. Nếu xuất hiện mùi hay ngứa rát, sưng tấy, tiểu buốt thì nên đi khám liền nha mom

bị viêm này này k khỏi được đâu mom m đun lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m nguội thì mang ra rửa

k hôi k ngứa thì k sao đâu m.. bầu ra nhiều khí hư cũng là bình thường.. m rửa nước lá trầu hoặc nước muối loãng nhé..

có thể mom bị viêm rồi đó, mom rửa bằng nước muối sinh lý hoặc lá trầu không, k hết nữa thì mom nên đi khám ngay nhé

m nên tái khám nhé vệ sinh hàng ngày bằng nc lá trầu xem đỡ k m

z nên đi khám cho chắc nha mom

V nên đi khám cho chắc mom ạ

m nên đi khám cho yên tâm nè

Nên tái khám xem ntn Mom