Khí hư như thế nào là bình thường?

Mấy chị có biết dịch tiết như nào là khỏe mạnh ko ak? Đôi khi e thấy quần lót có khí hư đặc lắm, màu trắng đục, k có mùi hay ngứa gì mà lâu lâu thấy nó đặc với như vón vón thì cũng lo quá. E có tgian bị viêm lộ tuyến đã đặt thuốc 1 tuần nhưng sau đó cũng k tái khám lại, k biết nó còn bị ntn k, dịch cũng còn nnê ngại đi gặp bác sĩ quá :(

Khí hư như thế nào là bình thường?
11 Các câu trả lời

có thể mom bị viêm rồi đó, mom rửa bằng nước muối sinh lý hoặc lá trầu không, k hết nữa thì mom nên đi khám ngay nhé