Bé ti bình công thức

Mấy chị cho em hỏi bé 3m ti bình sữa công thức 180ml 1 cữ ngày 6 cữ mỗi cữ cách nhau 4 tiếng thì có ổn không mấy chị, bé em bình thường chỉ ti 150ml nay tự nhiên tăng lên 180ml còn đòi thêm ko biết bé uống nhiều vậy có sao ko mấy chị ơi

4 Các câu trả lời

Theo nhu cầu của bé thôi mom nếu bé vẫn tăng caan đều là bình thường còn không mom tính theo cách tính này nè. tính lượng sữa của bác sĩ chỉ e là 20ml nhân với số cân nặng của bé. Ví dụ bé 4kg thì mức sữa sẽ nằm ở 80ml Uống nhiều quá sẽ gây áp lực cho hệ tiêu hoá , dẫn đến biếng ăn, hoặc các bệnh đường ruột nghiêm trọng. Vì lúc này cơ bé dễ bị tổn thương. Bữa bác nói e vậy đó . Em cũng dung tới giờ trộm vía đều đều 1 tháng lên 1kg có khi hơn 1kg luôn Mom Like giúp em 1 Tym vào hình này nhé cảm ơn mom trước nè! https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

Mom Like giúp em 1 Tym vào hình này nhé cảm ơn mom trước nè! https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true . . .

3t thì hơi nhiu á m. giảm xún 150ml . bé giản ruột nên bú nhiu á

mom xem bảng lượng sữa mỗi ngày cho bé theo tháng tuổi nha