Các chị ơi giúp e

2 hôm nay e có hiện tượng ra dịch nhiều nhưng dịch trắng chứ chưa thấy màu hồng . Hiện tại e 38 tuần nhưng nước ko màu ko mùi ra ướt quần liên tục có phải là rỉ ối không ạ Mình cảm nhận được nó ra như đến tháng ý ạ . Bụng dưới đau âm ỉ nhưng k ra dịch hồng có phải dấu hiệu sinh k ạ#Các_Mom_chỉ_em_với #e_lo_lắng_quá_đi

10 Các câu trả lời

Trước em ra dịch trắng cả ngày bảo đến hôm sau đi khám mà tối đi vs lại thấy dịch hồng luôn . Rồi đến đêm đau râm râm sáng hôm sau thì em đẻ luôn

Bị rỉ ối nhưng k ra dịch hồng và ko gò liên tục thì có phải dấu hiệu sinh k ạ

6mo ago

bị rỉ ối là mình phải hạn chế đi lại với nằm nghiêng trái á c oi, với đó cũng là dấu sinh òi

nên đi khám ngay nhé có thể bị rỉ ối á

E ra dịch hồng gò 10p 1cơn rùi ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Đi khám xem m ah

đi khám m ạ

Đi khám mom

sắp rồi

n