Nước ối màu xanh có nguy hiểm k?

Các chị cho e hỏi, bình thường là nc ối sẽ trong, k màu, k mùi đúng k ạ?Vậy nếu mà nc ối đục do ebe thải phân su thì lúc đấy sẽ có màu ntn? Có phải là màu xanh k? Qua nay e thấy ra dịch nhiều chỉ lo rỉ ối, nếu dùng giấy quỳ thử ra màu xanh đen thì vào viện luôn pk?

7 Các câu trả lời

Thử giấy quỳ chỉ xác định xem có phải là ra ối k thôi chứ k biết dc màu nc ối đâu mom. những tháng đầu nc ối thường trong suốt, gần sinh sẽ có màu trắng đục như nc vo gạo. nên khi nc ối có màu lạ là dấu hiệu báo động của thai nhi đó. nếu ebe thải phân su thì nước ối có màu xanh rêu sệt, là tình trạng cực kỳ nguy hiểm, k phát hiện sớm sẽ bị suy thai nghiêm trọng

nguyên nhân nước ối có màu xanh theo m tìm hiểu thì là do tán huyết thai nhi, hồng cầu trong cơ thể mẹ không đủ làm thai bị thiếu máu, nhưng mà sau sinh sẽ hết. nhiễm trùng ối cũng làm cho ối có màu xanh đục và có mủ nữa mom . Mom thử quỳ mà chuyển xanh đen là rỉ ối r đó phải vào viện gấp chứ k là nguy hiểm

đúng rồi mom, nước ối màu xanh thì nên nhập viện ngay vì là nước ối dơ ảnh hưởng đến bé nhé.

đi khám liền đi mom

nên đi khám m nhé

đi viện ngay nha m

đúng rồi á m..