Mấy bà hàng xóm lắm mồm

Mấy bà hàng xóm thật lắm mồm, Ck thì kibo r tháng gửi cho triệu bạc mà mấy bà lại nói mk ở nhà chỉ biết ăn tiêu thế là dk r, Ck mày đi làm vất vả cũng mới kiếm ra tiền, mày ở nhà chỉ biết ăn thế là dk còn đòi hỏi j, con cho ăn cơm dk r, uống sữa làm j nhiều,........ Ủa con tôi cho dù khó khăn k cần vào may đồng bạc Ck gửi, cho dù như thế nào tôi cũng cố gắng mua bằng dk hộp sữa cho uống, mấy bà rảnh hơi quá, nghe mà tức

9 Các câu trả lời

mấy bà nhiều chuyện thấy ớn. trả lời lại 1 lần cho biết mặt nè m. lo chuyện bao đồng ghê, mình im cứ tưởng hiền nói móc nói méo..

3y ago

gặp mình mình trả lời lại vài câu, chứ im tức k chịu nổi á m